Điều trị mụn

Bí kíp trị mụn trứng cá thách thức mọi tình trạng da

Trị mụn trứng cá ngày càng khó khăn hơn khi nguyên nhân gây mụn phủ khắp mọi nơi. Kênh truyền BC NewYork dựa theo nghiên cứu của Viện sử học vi sinh lâm sàng & kháng sinh tại Anh (Annals of Clinical Microbiology and Antimicrobials) công bố vi khuẩn có mặt trên điện thoại di động vượt gấp 10 lần so với bồn vệ sinh.

Thực tế cho thấy tình trạng mụn trứng cá ngày càng diễn biến phức tạp khi 5 năm trở lại đây ngay cả U30 cũng bị mụn tấn công tỷ lệ tăng 18%. Theo đó, nghiên cứu đã chỉ ra rằng một chiếc điện thoại di động có tới 25.000 vi khuẩn/2.54cm2 trong khi bồn cầu chỉ có khoảng 1.200 vi khuẩn/2.54 cm2. Mặt khác, cũng theo một nghiên cứu tại Đại học Michigan (Hoa Kỳ) 95% người không rửa tay đúng cách và đây là một bộ phận trung gian giúp vi khuẩn phát tán mạnh mẽ, nhanh chóng nhất. Đến đây chắc chắn bạn đã hình dung được trị mụn trên mặt hiệu quả tại sao lại khó khăn hơn rất nhiều.

Bạn có chắc rằng mình không có cảm giác ghen tỵ với sắc đẹp của người khác? 90% phụ nữ đều không thể vượt qua cảm giác này. Nói như vậy không có nghĩa là bạn không nên phát sinh cảm giác này. Bởi đó cũng là một động lực cho sự phấn đấu đến vẻ đẹp cân bằng và hoàn hảo.

Tại Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab chuyên gia luôn tìm ra giải pháp tốt nhất đối với làn da bị mụn trứng cá tấn công từ cách thức đơn giản nhất cho đến công nghệ trị mụn New E-Light Plus.

Giảm mụn đến 80% ngay lần điều trị đầu tiên: Khác hoàn toàn các phương pháp thông thường công nghệ trị mụn New E-Light Plus đánh bật ổ mụn, loại bỏ triệt để vi khuẩn tận gốc ngay lần điều trị đầu tiên chỉ sau 24 – 48 giờ điều trị.

Trị mụn không tái phát: New E-Light Plus trị mụn với các sóng ánh sáng phù hợp an toàn cho da khi vượt qua mọi sự kiểm nghiệm của tổ chức FDA (Hoa Kỳ). Ngoài tác dụng triệt tiêu nhân mụn và ổ vi khuẩn công nghệ New E-Light Plus bổ sung mạnh mẽ collagen và oxi tươi giúp da sáng mịn, săn chắc và se lỗ chân lông hiệu quả. Tăng cường sức sống cho làn da chống thâm sau mụn và đặc biệt là trị mụn trứng cá không tái phát.

cách trị mụn trứng cá tốt nhất

Quy trình điều trị và chăm sóc hoàn hảo: Sau quá trình điều trị làn da cần được chăm sóc và cung cấp dưỡng chất tốt nhất để hồi phục. Kết hợp sản phẩm chăm sóc da chiết xuất tự nhiên của Dược mỹ phẩm sinh học Biocosmetics Đức – Thương hiệu mỹ phẩm duy nhất đạt được chứng chỉ Cosmos Standard tại Châu Âu. Làm dịu và tái tạo da hiệu quả nhất sau quá trình điều trị, không cần nghỉ dưỡng.

Hiện nay, phần lớn mọi người đang tự xử lý mụn không đúng cách tại nhà như cạy, nặn hay dùng các phương pháp không đúng ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và tinh thần.

Tình trạng thâm sau mụn: Xử lý mụn không đúng cách bạn đã vô tình vận hành hệ thống sắc tố dưới da hoạt động. Sắc tố melanin được đẩy lên da như một cơ chế bảo vệ khiến vùng da bị tổn thương thâm đen và rất khó làm mờ.

cach-tri-mun-trung-ca-tot-nhat

Sẹo rỗ: Đây cũng là một trong những hệ quả dễ dàng nhận thấy nhất khi bạn tự ý nặn mụn. Các tế bào tổn thương tiếp tục bị tổn thương và làm hư hỏng tế bào, ảnh hưởng đến mạng lưới collagen dưới da gây lên các vết sẹo rỗ nhanh chóng. Và mụn sẽ không bao giờ hết, tiếp tục tái diễn khi có cơ hội.

Post Comment