Chăm sóc da mặt Điều trị nám

Làm cách nào trị nám hiệu quả nhất theo ý kiến chuyên gia?

Nám hình thành do hiện tượng tăng sắc tố melanin lên bề mặt da khi làn da của bạn bị tổn thương. Theo nhiều nghiên cứu nguyên nhân chính gây hiện tượng tăng sắc tố là tổn thương từ ánh nắng mặt trời. Tia tử ngoại bao gồm tia UVA, UVB tác động vào da làm tổn thương lớp biểu bì. Não nhận những tổn thương nay và truyền tín hiệu buộc cơ thể tăng sản xuất melanin đẩy lên như một cơ chế bảo vệ. Tuy nhiên, hiện thượng này làm làm ảnh hưởng đến nhan sắc của phái đẹp. Để điều trị nám hiệu quả bạn cần phải giải quyết ngay vấn đề này.

Đầu tiên, bạn cần điều trị ngay nhưng vết nám trên da. Khi mùa hè chưa bắt đầu thì đây là thời điểm tuyệt vời nhất để bạn có thể điều trị được nám. Tránh được ánh nắng mặt trời giúp da của bạn hồi phục nhanh hơn.

trị nám da tốt nhất dưới ánh nắng

Hiện nay có khá nhiều phương pháp điều trị. Bạn có thể lựa chọn trị nám bằng mỹ phẩm sinh học, thay da sinh học hay điều trị bằng laser. Tuy nhiên, để có thể điều trị triệt để bạn không thể không kết hợp với phòng ngừa. Nếu điều trị không đi liền với phòng ngừa mọi công sức của bạn sẽ không cánh mà bay.

Chăm sóc da hàng ngày bằng cách tinh chất Biocosmetic và đặc biệt là bảo vệ da lành hay da tổn thương dưới ánh nắng mặt trời là cách tốt nhất.

Một lưu ý nữa để chăm sóc da nám mà chuyên gia tại Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab đó là tích cực bổ sung vitamin C. Vitamin C có tác dụng làm sáng da cho hiệu quả tốt nhất đồng thời giúp sợi collagen khỏe và tái tạo tốt hơn. Bạn có thể bổ sung vitamin C bằng nhiều cách. Bổ sung từ hoa quả, từ thực phẩm chức hoặc từ kem dưỡng da, tinh chất đặc trị chống nám với Vitamin C. Đó là cách tốt nhất giúp bạn có thể chăm sóc da hiệu quả.

trị nám da với C

Post Comment