Tin tức

Nha khoa Kim 3/2 – Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng

Đến Nha khoa Kim 3/2, bạn có thể thực hiện các dịch vụ nha khoa từ đơn giản cho đến phức tạp nhất. Xây dựng và hoạt động theo mô hình quốc tế, Nha khoa Kim sẽ đem đến cho bạn kết quả điều trị tốt và cảm giác thật thoải mái, tiện nghi, sang trọng khi đến thực hiện dịch vụ.

Nha khoa Kim 3/2 – Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ và quyết định vấn đề Nha Khoa có tốt không. Nha khoa Kim 3/2 sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, từng được đào tạo bài bản nhiều năm tại các nước có nền nha khoa tiên tiến trên thế giới

Các bác sĩ không những có chuyên môn giỏi mà còn ứng dụng được những công nghệ tiên tiến nhất để điều trị cho bệnh nhân. Không những thế, sự cẩn thận, tỉ mỉ và đức tính ân cần, chu đáo, tận tâm với nghề của bác sĩ luôn mang lại sự thoải mái và hài lòng đối với khách hàng.

Nha khoa Kim 3/2 - Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng 1

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Chất lượng thăm khám, điều trị đạt chuẩn

Có rất nhiều dịch vụ tại Nha khoa Kim cho khách hàng lựa chọn, từ chăm sóc răng đến làm răng thẩm mỹ các công nghệ phức tạp như niềng răng 3D, bọc răng sứ công nghệ simplant, trồng răng implant fast 3D…Chỉ cần trình bày với bác sĩ, bạn sẽ được đưa đi thăm khám – chẩn đoán và tư vấn thật chu đáo. Các thiết bị chẩn đoán công nghệ cao như máy Xquang ConeBean CT 3D, máy đánh giá Vectra 3D, Vceph….Vì vây quyết định có thực hiện dịch vụ hay không sẽ rất chính xác. Đây là điều tạo nên sự khác biệt về chất lượng dịch vụ, tính sáng tỏ – chuẩn xác của Nha khoa Kim 3/2 so với các địa chỉ khác.

Nhân viên phục vụ rất tận tình, thân thiện

Với tiêu chí vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nha khoa Kim 3/2 luôn làm hài lòng khách hàng tìm đến. Nhân viên tại đây luôn có thái độ lịch sự, nhẹ nhàng, tư vấn và hướng dẫn tận tình để khách hàng biết rõ dịch vụ mà mình cần tìm. Ngay lần tìm đến ban đầu bạn đã có thể biết rõ dịch vụ hợp lý với mình và được đặt lịch hẹn với bác sĩ sớm nhất.

Nha khoa Kim 3/2 - Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng 2

Nhân viên phục vụ rất tận tình, thân thiện

Khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ của bất kỳ một cơ sở nha khoa nào cũng được quyết định cuối cùng ở tiêu chí thái độ phục vụ. Đội ngũ lễ tân, chuyên viên tư vấn, điều dưỡng… tại Nha khoa Kim được đào tạo nghiệp vụ bài bản và có nguyên tắc quản lý chặt chẽ, khách hang.  Vì vậy luôn được chăm sóc một cách đặc biệt nhất.

Nha khoa Kim 3/2 cam kết sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi sẽ trợ giúp giải đáp mọi vấn đề thắc mắc cho bạn!

Post Comment