Thời trang

Những phụ kiện thời trang thiết kế không thể thiếu của quý cô bohemian

Sẽ không còn xa lạ khi bạn lướt facebook, instagram và bắt gặp những cô nàng tóc rũ bồng bềnh, váy dài chấm gót cùng chút phiêu du tự tại, bãng lãng của khí chất du mục.

Dù không còn quá mới mẻ nhưng thời trang bohemian vẫn tiếp tục còn chỗ đứng và được các quý cô mộng mơ yêu thích. Đặc điểm của phong cách Bohemian là những chiếc váy dài chấm gót nhẹ nhàng, những chiếc khăn hoa đầy màu sắc, áo khoác da sờn màu, quần jeans rách lua tua, chiếc khăn quấn cổ điển, băng đô cài tóc cùng những phụ kiện to bản như bông tai, vòng tay, dây cổ rực rỡ sắc màu.

Vẻ rực rỡ nhiều màu sắc của trang phục, âm thanh của các lớp phụ kiện khi di chuyển và sự chuyển động nhẹ nhàng của những bộ trang phục mềm mại, nữ tính, buông thả nhưng cũng đầy mạnh mẽ là những nguyên tắc và bố cục thông thường của bohemian. Săn lùng những món phụ kiện thời trang thiết kế theo phong cách bohemian đích thực có thể khiến bạn “phát điên” vì độ phóng túng và những họa tiết đầy bắt mắt của phong cách này.

Buổi chiều

Địa chỉ: 453/39G, Lê Văn Sỹ, P.12, Q.3, TP.HCM.

Website: http://buoichieu190315.blogspot.com/

Facebook: https://www.facebook.com/frombuoichieu

Buổi chiều có đồ thổ cẩm và đồ họa tiết rực rỡ được thiết kế nắn nót, tỉ mẩn từ những bàn tay khéo léo. Đến với Buổi chiều một ngày nhàn nhạt bạn có thể chìm đắm trong những bộ sưu tập phụ kiện thời trang toàn đồ thổ cẩm hoang dại, từ những thứ đồ vật có kích cỡ lớn như túi du lịch, ba lô, túi xách, đến những đồ vật nhỏ xinh như chiếc ví cầm tay, vòng tay đáng yêu được bạn chủ lựa chọn tỉ mỉ từ miền Tây Bắc đem về.

nhung-phu-kien-thoi-trang-thiet-ke-khong-the-thieu-cua-quy-co-bohemian1 (2)nhung-phu-kien-thoi-trang-thiet-ke-khong-the-thieu-cua-quy-co-bohemian1 (4)nhung-phu-kien-thoi-trang-thiet-ke-khong-the-thieu-cua-quy-co-bohemian1 (7)nhung-phu-kien-thoi-trang-thiet-ke-khong-the-thieu-cua-quy-co-bohemian1 (6)nhung-phu-kien-thoi-trang-thiet-ke-khong-the-thieu-cua-quy-co-bohemian1 (8)nhung-phu-kien-thoi-trang-thiet-ke-khong-the-thieu-cua-quy-co-bohemian1 (3)

Handmade Hippie

Website: https://www.earlybird.vn/shop/handmadehippie

Facebook: https://www.facebook.com/phukienhandmadehippie.KP

Những ai quen thuộc với bohemian đều biết phụ kiện là một trong những thứ không thể thiếu trong set đồ du mục. Handmade Hippie là shop phụ kiện thời trang dành cho những cô nàng mê mẩn phong cách bohemian hay tạo điểm nhấn cùng với trang phục đậm chất vintage và đặc biệt là những ai yêu thích lối sống hippie. Tại Handmade Hippie có rất nhiều kiểu vòng tay làm từ đá, ngọc, hạt gỗ với nhiều màu sắc khác nhau cũng rất phù hợp với những nàng mê chiêm tinh đấy nhé!

nhung-phu-kien-thoi-trang-thiet-ke-khong-the-thieu-cua-quy-co-bohemian2 (3)nhung-phu-kien-thoi-trang-thiet-ke-khong-the-thieu-cua-quy-co-bohemian2 (2)nhung-phu-kien-thoi-trang-thiet-ke-khong-the-thieu-cua-quy-co-bohemian2 (1)nhung-phu-kien-thoi-trang-thiet-ke-khong-the-thieu-cua-quy-co-bohemian2 (4)nhung-phu-kien-thoi-trang-thiet-ke-khong-the-thieu-cua-quy-co-bohemian2 (5)nhung-phu-kien-thoi-trang-thiet-ke-khong-the-thieu-cua-quy-co-bohemian2 (6)

Chùm

Facebook: https://www.facebook.com/Ch%C3%B9m-683188828442718

Tuy không thực sự chuyên bán hoàn toàn phụ kiện thời trang handmade phong cách bohemian, nhưng những phụ kiện màu sắc của Chùm hoàn toàn phù hợp với style du mục. Từ chất liệu dây thừng, gỗ, hạt nhựa, đá, da cùng cách phối layer nhiều kiểu vòng tay đa màu cũng nhắc chúng ta nhớ đến phong cách hippie, boho quen thuộc. Điểm đặc biệt của Chùm chính là những thiết kế, cách phối hạt đá màu độc đáo do những người bạn cùng có chung niềm đam mê cái đẹp tạo nên.

nhung-phu-kien-thoi-trang-thiet-ke-khong-the-thieu-cua-quy-co-bohemian3 (3)nhung-phu-kien-thoi-trang-thiet-ke-khong-the-thieu-cua-quy-co-bohemian3 (4)nhung-phu-kien-thoi-trang-thiet-ke-khong-the-thieu-cua-quy-co-bohemian3 (5)nhung-phu-kien-thoi-trang-thiet-ke-khong-the-thieu-cua-quy-co-bohemian3 (2)nhung-phu-kien-thoi-trang-thiet-ke-khong-the-thieu-cua-quy-co-bohemian3 (1)

Bạn thấy đó, chỉ cần lựa chọn tỉ mỉ từng món phụ kiện thời trang tự thiết kế và nằm lòng một số quy tắc cơ bản của cách phối đồ bohemian là bạn có thể theo đuổi phong cách boho đầy quyến rũ này rồi.

Post Comment