Chăm sóc da mặt

Nội soi cổ họng có đau không?

Viêm thanh quản là nguyên nhân khiến bạn bị khàn tiếng, mất tiếng, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, công việc . Bệnh viêm thanh quản đang ngày càng gia tăng nhanh chóng, nhất là khi thời tiết chuyển lạnh.Vậy nội soi cổ họng có giúp bạn tìm ra những nguyên nhân viêm thanh quản không.Bài viết dưới đây giải đáp thắc mắc của bạn

1. Nội soi cổ họng là gì?

Nội soi cổ họng là phương pháp sử dụng 1 ống mềm đầu gắn 1 chiếc camera nhỏ cùng với đèn chiếu sáng.Từ những hình ảnh sắc nét,có độ phân giải cao các bác sĩ có thể quan sát, phát hiện ra những dấu hiệu bất thường ở những vùng sâu bên trong họng mà không thể quan sát bằng mắt.

Nội soi cổ họng có đau không -Chuyên gia đa khoa tư vấn

Từ những hình ảnh đó đội ngũ y bác sỹ có thể đánh giá được những dấu hiệu bất thường từ thanh quản sau đó đưa ra những phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Xem thêm: Địa chỉ phẫu thuật nội soi thanh quản ở đâu tốt nhất

2. Nội soi cổ họng có đau không?

Mỗi khi nhắc đến nội soi ai cũng có came giác sợ hãi lo lắng không biết có đau không có ảnh hưởng đến sức khỏe không.Nhận thấy được sự lo lắng này phòng khám đa khoa Pacific đã sử dụng thiết bị nội soi công nghệ hiện đại,tiên tiến bấc nhất hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật như sau :

– Trang thiết bị hiện đại : Với hình ảnh sắc nét chân thực, độ phóng đại cao, định vị chính xác vùng bệnh, các hình ảnh được thu và phóng lên màn hình rõ nét giúp bác sĩ dễ quan sát và chẩn đoán bệnh.

 

– An toàn, ít đau: Với ống nội soi siêu mềm, siêu nhỏ không gây đau đớn, tổn thương các bộ phận lân cận, giảm thiểu đau đớn và chảy máu cho người bệnh.

– Đảm bảo vô trùng: Trước và sau khi nội soi, tất cả các ống nội soi đều được rửa sạch và khử trùng do đó tránh khả năng viêm nhiễm cho mọi người.

Xem thêm: nội soi thanh quản – Những thông tin đầy đủ chi tiết nhất

3. Địa chỉ nội soi cổ họng tốt an toàn uy tín chất lượng cao

Tại Phòng Khám Đa Khoa Pacific – Đây là một trong những địa chỉ chuyên tai mũi họng đáng tin cậy người bệnh có thể lựa chọn để nội soi cổ họng nhanh chóng. Với những ưu điểm vượt bậc người bệnh có thể yên tâm với những lựa chọn của mình:

+ Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao: Hiện nay tại phòng khám đa khoa Pacific với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm, từng có thời gian công tác ở nước ngoài trực tiếp tham gia khám – chẩn đoán và điều trị thành công cho hàng nghìn ca

+ Trang thiết bị tiên tiến,hiện đai: : Phòng khám là một trong những số ít địa chỉ áp dụng phương pháp nội soi cổ họng hiện đại đạt chuẩn theo công nghệ Đứảnan toàn không đau.

Chế độ ưu đãi đặc biệt: Bệnh nhân không cần bốc số hay chờ đợi hàng giờ để khám bởi thủ tục thực hiện nhanh chóng, nhân viên hướng dẫn tận tình.

Nguồn: http://emdep.edu.vn/noi-soi-co-hong-co-dau-khong-chuyen-gia-da-khoa-tu-van/

Post Comment